Kết quả tìm kiếm cho "bữa ăn chay"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1352
Bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể là việc quan trọng, một trong những chất không thể thiếu đó là Omega-3.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành cho biết, vừa tạm giữ hình sự Nguyễn Phong Phát (sinh năm 1997) và Lương Chí Toàn (sinh năm 2003, cùng ngụ phường Bình Đức, TP. Long Xuyên) để tiếp tục điều tra hành vi “Cố ý gây thương tích” vừa xảy ra tại khóm Hòa Long 4, thị trấn An Châu, (huyện Châu Thành).
Hoàn cảnh gia đình vốn đã khó khăn, chẳng may ngã bệnh, nên cuộc sống gia đình chị Nguyễn Thị Huệ (43 tuổi) và bà Nguyễn Thị Dung (57 tuổi) cùng ngụ tại xã Bình Phước Xuân (huyện Chợ Mới) rơi vào bế tắc.
Bà Huỳnh Thị Hưởng (64 tuổi) và bà Đặng Thị Hiền (61 tuổi) là 2 trường hợp cùng ngụ tại khóm Xuân Biên, phường Tịnh Biên, (TX. Tịnh Biên) có chung cảnh nghèo khó, tuổi già sống neo đơn, không người nương tựa. Ngoài sự hỗ trợ của địa phương, họ rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng.
Đêm Gala trao Giải thưởng Hành động vì Cộng đồng 2024 do Báo Nhân Dân tổ chức, với chủ đề "Cộng đồng kiến tạo", không chỉ là nơi vinh danh những sáng kiến ý nghĩa mà còn khơi dậy những xúc cảm mạnh mẽ, tiếp thêm động lực để các dự án tiếp tục vươn xa, lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc, hướng tới một xã hội tràn đầy yêu thương và phát triển bền vững.
Ngọn khoai lang có nhiều ở Việt Nam và được ví là ‘‘rau trường thọ’’. Món ăn này tốt cho tiêu hóa, đường huyết, hỗ trợ phòng ung thư.
Đó là tên bài viết của thầy Nguyễn Bình An (giáo viên Trường THPT Châu Phong, TX. Tân Châu). Trong bài viết, hiện lên tấm gương của thầy Lê Giang Đông (Phó Hiệu trưởng trường), 1 cán bộ quản lý tận tâm với ngành giáo dục, với học sinh, lặng lẽ gom góp “phù sa” vun bồi cho đời sau xanh tươi.
Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, phở không những là món ăn tồn tại trong tâm thức của người Hà Nội nói riêng mà giờ đây đã trở thành một biểu tượng cho nền ẩm thực phong phú của người Việt Nam nói chung và vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, vươn tầm ẩm thực thế giới.
Là vùng đất cố đô, Thừa Thiên Huế mang trong mình bao trầm tích văn hóa. Ngoài những di sản vật thể và phi vật thể đã được nhân loại vinh danh, văn hóa làng, xã cũng như lối sống và cốt cách đã làm nên bản sắc riêng có của con người xứ Huế, cần được bồi đắp, phát huy trong thời đại mới và được ví như sợi dây gắn kết, “níu giữ” đạo đức, nguồn cội. Đã có nhiều người mải mê theo đuổi với văn hóa làng, xã ấy bằng niềm đam mê và tình yêu quê hương tha thiết.
Những ngày lạnh là thời điểm thích hợp để thưởng thức lẩu nhưng một số thói quen khi ăn có thể vô tình làm hại thận.
Sắt là vi chất quan trọng, góp phần không nhỏ trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn băn khoăn: Liệu trẻ 4 tháng tuổi có cần bổ sung sắt hay không? Để giúp mẹ có cái nhìn rõ ràng và khoa học, bài viết này sẽ mang đến những thông tin từ góc nhìn chuyên gia, giúp mẹ tự tin chăm sóc dinh dưỡng cho con yêu trong giai đoạn đầu đời.
Ra đời năm 2021, khi dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát, nhiều người nghĩ quán cơm chay 5K (5.000 đồng) của thầy giáo Dương Chí Công (sinh năm 1972, ngụ xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn) sẽ không trụ được lâu. Nhưng quán cơm ấy vẫn là địa chỉ quen thuộc cho nhiều lao động nông thôn, khi dịch bệnh đã lùi xa.